แชร์ต่อให้สาว ๆ รู้ กับ 7 เรื่องจริงเกี่ยวกับเซ็กส์ที่ผู้ชายทุกคนต้องการ

7-sex-cravings-intro

ถึงแม้ผู้ชายอย่างเรามันจะอ่านทางง่าย แค่เห็นผู้หญิงคนไหนแก้ผ้าก็พา….ขึ้นกันไปซะหมด พร้อมจะทำศึกอยู่ตลอดเวลา แต่บอกเลยนะครับว่าผู้ชายก็มีอะไรที่ต้องการอยู่ในใจอีกมากมายที่ผู้หญิงไม่มีทางรู้ เพราะผู้ชายอย่างเราไม่เคยบอก ดังนั้นอย่าคิดว่าตัวเองรู้จักกับเราดี ถ้ายังอ่านบทความนี้ไม่จบ สำหรับผู้ชายคนไหนที่อยากให้แฟนรู้ว่าเราอยากได้อะไร โดยที่ไม่ต้องพูดออกไปสักคำ ก็ลองส่งบทความนี้ให้เธออ่านดูนะครับ กับ 7 เรื่องจริงเกี่ยวกับเซ็กส์ที่ผู้ชายทุกคนต้องการ รับรองว่าเธอต้องเปลี่ยนไปจนคุณหลงใหลซะโงหัวไม่ขึ้นแน่

ปลุกอารมณ์ผู้ชาย

ถึงแม้ผู้ชายจะขึ้นกันง่าย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราขึ้นกันตลอดเวลา บางทีอารมณ์เรายังไม่มาก็อยากให้พวกสาว ๆ ปลุกเราด้วยการกระตุ้น ช่วยตัวเองให้ดู หรือเล้าโลมเราแบบที่เราทำบ้าง

ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงพูดตรง ๆ

เรื่องของเซ็กส์ถ้ามัวแต่งมกันไป เป็นชาติแหละครับกว่าจะหาสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการเจอ ผู้ชายอย่างเราก็ไม่ได้ขออะไรมากมาย แค่อยากให้ผู้หญิงบอกใบ้สักหน่อยว่าเธอชอบอะไร เพราะเราน่ะพร้อมจะทำให้เธอมีความสุขอยู่แล้ว

เล่นรักหน้ากระจก

ทุกอย่างรอบตัวตอนมีอะไรกันล้วนกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายอย่างเราได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการมองเห็นเนี่ย ถ้าเราได้เห็นภาพตัวเองและคุณผู้หญิงมีอะไรกันในกระจกแบบทุกมุม 360 องศานะ มีความสุขที่สุดเลยล่ะ

ไม่ต้องคิดมากว่าใครจะมองยังไง

ผู้หญิงเกือบจะ 100% มักไม่กล้าบอกว่าตัวเองอยากได้อะไรเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง ทั้ง ๆ ที่มันเป็นสิ่งที่ผู้ชายแบบเราต้องการมากที่สุด เราต้องการให้ผู้หญิงมีความกล้าขึ้นมาสักนิด ไม่ต้องไปคิดมาก บอกมาเลยว่าอยากได้อะไร ไม่ต้องกลัว

ปล่อยไปตามธรรมชาติดีสุด

บางทีผู้ชายอย่างเราก็ไม่ได้อยากมีอะไรแบบผาดโผนโจนทะยานตลอดทุกครั้งหรอกครับ เราอยากกลับไปทำท่ามาตรฐานบ้าง ไม่ต้องโลดโผนอะไร มีความสุข สบายใจในแบบที่ไม่ต้องเหนื่อยอะไรมากมาย

เพิ่มลูกเล่นขึ้นอีกนิด

จากปกติเวลาผู้ชายอย่างเราให้ผู้หญิงขึ้นให้ หรือเป็นฝ่ายเดินเกม เธอก็จะทำเร็ว ๆ เพราะกลัวเราไม่เสียว แต่ตรงนี้แหละครับที่มันจำเจ บางทีผู้ชายก็แค่อยากให้ผู้หญิงมีลูกเล่นเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น เปลี่ยนจังหวะ จากเร็วเป็นช้า จากช้าไปเร็ว อะไรแบบนี้ก็ได้

บางครั้งก็ไม่อยากทำอะไรเลย

ถ้าผู้ชายต้องเป็นฝ่ายเดินเกมรักทุกครั้งมันก็คงน่าเบื่อไม่น้อย ถูกมั้ยครับ ดังนั้นจะดีกว่ามั้ยถ้าเรามาช่วยกัน โดยให้ผู้หญิงเป็นคนเริ่มบ้าง คุมเกมบ้าง อยากทำท่าอะไรก็ทำไป เดี๋ยวผู้ชายอย่างเรานอนรอผลลัพธ์เอง

ที่มา Cosmopolitan | เรียบเรียงโดย Vitalmax