ศิลปะการใช้นิ้ว ที่ทำให้ผู้หญิงร้องคราง

การใช้นิ้ว

ไม่ว่าจะหนุ่มเล็ก หรือหนุ่มใหญ่ หัวใจสำคัญเวลามีอะไรกันก็คืออยากให้สาว ๆ เค้าได้เสียว ได้สนุก และรู้สึกดีกับเราจริงมั้ย ซึ่งการใช้นิ้วนี่ก็ถือว่าเป็นเครื่องมือเล้าโลมที่ดีอย่างนึงเลย เพราะนิ้วของเราสามารถขยับเขยื้อนได้ทั่วถึง ซอกซอนได้ลึก จะเกี่ยว จะเขี่ยก็ทำได้รวดเร็ว เรียกได้ว่าเหมือนมีสุดยอด SEX TOY อยู่กับตัวเลยดีกว่า

แต่ที่เห็น ๆ กันคือผู้ชายส่วนใหญ่มักจะทำพลาด ใช้นิ้วกันแบบไม่เป็นงาน ทำเหมือนมันเป็นปิ๊กะจูอันเล็ก ๆ แค่สอดเข้าไปตรง ๆ แล้วหวังจะให้สาว ๆ เค้าเสียว เค้าครางออกมาดัง ๆ แบบนั้นมันเป็นไปไม่ได้หรอกครับ แล้วพอเราเห็นกันว่าใช้นิ้วแล้วผู้หญิงเค้าไม่เสียว ก็พาลเลิกใช้ไปซะดื้อ ๆ สรุปสุดท้ายก็ไม่ได้เล้าโลม ทีนี้ผู้หญิงเค้าก็เสร็จยากกว่าเดิมอีก

ของแบบนี้มันต้องมีศิลปะกันหน่อย มีของดีอยู่กับตัวแบบนี้ก็ต้องใช้ให้เป็น บอกเลยนะว่านิ้วเนี่ย ถ้าเราใช้กันดี ๆ มันทำให้ผู้หญิงเสร็จได้ง่ายกว่ามีอะไรกันตั้งเยอะ รับรองว่าถ้าเอาเทคนิคนี้ไปใช้ สาว ๆ ต้องเสียวจนตัวแอ่น ร้องครางออกมาดัง ๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

หยั่งเชิงก่อน

อย่างว่าแหละ ผู้หญิงกับผู้ชายร่างกาย ความเสียว สิ่งเร้าต่าง ๆ มันก็ไม่เหมือนกันแล้ว จะให้มาถึงแล้วสามารถใช้นิ้วเสียวแบบเทพเลยมันก็คงไม่ใช่ เราะฉะนั้นต้องหยั่งเชิงกันสักหน่อย อาจจะค่อย ๆ ใช้นิ้วเล่นตรงนั้น ล้วงตรงนี้ เกี่ยวเร็ว ๆ บ้าง หมุนเป็นวงกลมบ้าง แล้วสังเกตอาการของสาว ๆ ว่าเค้าตัวกระตุกตอนเราทำแบบไหน แล้วจำเอาไว้ไปใช้ในครั้งต่อ ๆ ไป

ผู้หญิงทุกคนไม่ได้ชอบเหมือนกัน

สมมติแฟนเก่าเราเค้าชอบให้เล่นคลิตอริส ชอบให้เกี่ยวเบ็ดข้างในแรง ๆ แล้วจะเสร็จได้ ก็ใช่ว่าแฟนใหม่เราเค้าจะชอบแบบเดียวกันสักหน่อย ของแบบนี้ต่างคนก็ต่างความชอบกันไป เราต้องเริ่มเรียนรู้ร่างกายของเธอใหม่อีกรอบนึง อย่าไปฝังใจว่าทำแบบเดียวกันแล้วเค้าจะชอบ จะเสร็จเด็ดขาด ไม่งั้นเราก็จะย่ำอยู่กับที่ โดยที่ชาตินี้ไม่มีวันได้ยินเสียงครางของเธอแน่ ๆ

ถ้าทำไม่ถูกใจสักที ก็ถามเลยว่าเธอชอบแบบไหน

ถามเลยว่าเธอชอบแบบไหน
ถามเลยว่าเธอชอบแบบไหน

สำหรับคู่รักที่คบกันมานานแล้ว หรือสนิทกันพอจะคุยเรื่อง SEX ได้อย่างเปิดเผย ก็ถามไปตรง ๆ เลยครับว่าสาวเจ้าเค้าชอบให้เราใช้นิ้วแบบไหน เพราะถ้างมไป งมมาแล้วมันไม่เจอที่ใช่สักทีแบบนี้ก็เสียเวลาแย่ การที่ได้คุยกันตรง ๆ มันช่วยประหยัดเวลาไปได้ และทำให้อะไรต่อมิอะไรง่ายขึ้น ถ้าเค้าไม่กล้าบอกก็ให้เค้าช่วยตัวเองให้ดูเลยก็ได้ นอกจากจะได้รู้ว่าต้องใช้นิ้วกับเค้ายังไงแล้ว ยังกระตุ้นอารมณ์หื่นให้เราอีกต่างหาก งานนี้เผลอ ๆ ยังไม่ทันได้ใช้นิ้วทำให้ ก็อาจจะอารมณ์เตลิดจนคว้าน้องชายสอดใส่เข้าไปแทนก็ได้นะ

เปลี่ยนตำแหน่งไปเรื่อย ๆ

เปลี่ยนตำแหน่งไปเรื่อย-ๆ
เปลี่ยนตำแหน่งไปเรื่อย-ๆ

ถึงร่างกายของสาว ๆ เค้าจะถูกสร้างมาให้เสร็จยาก แต่มันก็ถูกชดเชยด้วยจุดเสียวที่หลากหลายเช่นกัน ดังนั้นอย่าพยายามกระตุ้นแค่ข้างในอย่างเดียว หรือข้างนอกอย่างเดียวนะครับ ของแบบนี้ต้องใช้ให้คุ้ม ยิ่งนิ้วเรามี 5 นิ้วด้วย จะทำอะไรก็สบาย อาจะลองใช้นิ้วกลางกับนิ้วนางใส่เกี่ยวเบ็ดน้องสาวเค้าจากข้างใน แล้วใช้นิ้วโป้งเขี่ยเล่นคลิตอริสข้างนอกไปพร้อม ๆ กันดู งานนี้ไม่แน่อาจได้ยินเสียงคราง + น้ำใส ๆ ไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว

อย่าใช้แต่แรง แบบไม่มีศิลปะ

ผู้ชายส่วนมากชอบคิดว่า แค่เอานิ้วใส่เข้าไปแล้วเกี่ยวเบ็ดเร็ว ๆ ผู้หญิงก็เสร็จแล้ว ซึ่งจริง ๆ มันไม่ใช่เลยครับ สาว ๆ เค้าจะรู้สึกแปลก ๆ ด้วยซ้ำ มันอาจจะเสียวก็จริง แต่ไม่มีทางเสร็จแน่ ๆ ของแบบนี้มันต้องมีการกระตุ้นกันหลาย ๆ ที่โดยเริ่มจากเขี่ยเล่นที่คลิตอริสก่อน แล้วค่อยวนมาเล่นที่กลีบดอกไม้ตรงแคม จากนั้นค่อยสอดใส่เข้าไปช้า ๆ ทำเบา ๆ แล้วค่อยเร่งจังหวะ แบบนี้โอกาสเสร็จจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวเลยล่ะ

ใช้นิ้วเดียวไม่ได้นะ

ใช้นิ้วเดียวไม่ได้
1 นิ้วไม่เคยพอ ต้อง 2 นิ้ว

หนุ่ม ๆ ทั้งหลายชอบคิดว่าตัวเองเทพ ใช้แค่นิ้วเดียวก็ทำให้ผู้หญิงเสร็จได้ หรือกลัวว่าสาว ๆ เค้าจะเจ็บถ้าใส่เข้าไปหลายนิ้ว ตรงนี้ให้ลองนึกภาพปิ๊กะจูของเราเลยครับ ขนาดมันต่างกับนิ้วเราตั้งเยอะเธอยังโอเคเลย ดังนั้นใส่ไปเลย 2-3 นิ้ว ถ้ามันเข้าได้ก็เอาเข้าไปเหอะ เพราะนอกจากสาว ๆ เค้าจะเสียวขึ้นกว่าเดิมแล้ว ยิ่งใส่นิ้วเข้าไปเยอะ เราก็ยิ่งขยับได้ง่ายขึ้นด้วย

ใช้ให้คุ้มทั้งสองมือ

อย่าลืมเด็ดขาดว่าเรามี 2 มือ 10 นิ้ว เพราะฉะนั้นใช้ให้มันคุ้ม ๆ ด้วย จะเล่นหน้าอก บีบนม เกี่ยวเบ็ด จับก้นอะไรก็ทำไปเถอะครับ จุดเสียวของสาว ๆ เค้ามีทั้งร่างนั่นแหละ ยิ่งสัมผัสเยอะ โอกาสทำเธอเสร็จก็เยอะตามไปด้วย

อย่าลืมตัดเล็บ

เพราะจุดที่เสียวที่สุดของสาว ๆ มันอยู่ข้างใน และแน่นอนว่ามันต้องบอบบางมาก ดังนั้นเพื่อน ๆ ห้ามลืมตัดเล็บเด็ดขาด ไม่อย่างงั้นจังหวะเสียว ๆ เราอาจพลั้งมือทำแรงจนเล็บไปเกี่ยวเลือดออกได้ หมดอารมณ์กันพอดีแบบนี้

ล้างมือให้เรียบร้อยก่อนจัดหนัก

มือของเราผ่านอะไรมาบ้างก็ไม่รู้กว่าจะได้รุกคืบเข้าไปถึงจุดสงวนตรงนั้นน่ะ เพราะฉะนั้นต้องล้างมือให้สะอาดก่อนจะเอาเข้าไปด้วยนะครับ ไม่อย่างงั้นพวกแบคทีเรีย และเชื้อโรค รวมทั้งสิ่งสกปรกก็อาจจะเข้าไปข้างในตัวสาว ๆ จนทำให้เกิดโรคขึ้นมาในภายหลังได้

อย่าลืมเขี่ยคลิตอริส

คลิตอริส-the-key-of-success-พาเธอขึ้นสู่ประตูสวรรค์
คลิตอริส The key พาเธอขึ้นสู่ประตูสวรรค์

ผู้หญิงทุกคนบนโลกเสร็จได้เพราะคลิตอริสเนี่ยแหละ เพราะถึงแม้ใช้นิ้วเกี่ยวเบ็ดข้างในรัว ๆ แรง ๆ มันจะเสียวมากก็จริง แต่ประตูแห่งสวรรค์มันอยู่ตรงคลิตอริส ดังนั้นถ้าอยากให้สาว ๆ เสียวจนครางเสียงหลงก็กระตุ้น 2 จุดนี้ไปพร้อม ๆ กันซะนะ

เริ่มจากช้า ๆ

อย่างที่บอกครับว่าสาว ๆ เค้าไม่ได้ต้องการความเสียวแบบฮาร์ดคอร์อะไรขนาดนั้น ของแบบนี้มันต้องมีสเต็ป ให้เริ่มจากค่อย ๆ กดลงไปเบา ๆ ที่ปากทางเข้า แล้วจากนั้นเลื่อนขึ้นไปเล่นคลิตอริส พอเธอเยิ้มจนได้ที่แล้วค่อยสอดใส่นิ้วเข้าไป การทำเป็นขั้นเป็นตอนแบบค่อยเป็นค่อยไปจะทำให้เธอเสียวซาบซ่านจนต้องร้องขอให้เรารีบ ๆ มีอะไรกันสักที

เกี่ยวไปเกี่ยวมา 2 นิ้ว

ท่วงท่าของนิ้วกลางกับนิ้วชี้ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน โดยการเกี่ยวไม่ใช่แค่ทำรัว ๆ แรง ๆ แต่ต้องเกี่ยวจากข้างหลังมาข้างหน้า และเกี่ยวแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย คือกดให้แน่นเพดานด้านในแล้วค่อยเกี่ยว รับรองว่าเพิ่มความเสียวจนเอวลอย

อย่าลืมใช้สารหล่อลื่น

เจลหล่อลื่น
เจลหล่อลื่น

ทุกอย่างที่ว่ามาคงไม่สนุกถ้าสาว ๆ เค้าแห้งผากอย่างกับทะเลทราย เพราะฉะนั้นเตรียมน้ำยาหล่อลื่นไว้เลยก็ดีครับ จะได้ปลุกความเสียว กระตุ้นความอยากได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งมันลื่นเท่าไหร่ ๆ สาว ๆ ก็จะยิ่งเสียวเท่านั้น แล้วพอสาว ๆ เค้าเสียวข้างในเค้าก็จะผลิตสารหล่อลื่นขึ้นมาเอง ทำให้เกมรักเริ่มต้นได้ไว และจบลงอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่นาน

 

ท้ายนี้เมื่อรู้เทคนิคเหล่านี้แล้วนำไปใช้ จะทำให้คู่รักของคุณมีความสุขมากขึ้น หยุดความทรมานฝ่ายหญิงที่ต้องใช้นิ้วตัวเอง เพราะผู้ชายตอบโจทย์เธอไม่ได้

ที่มา Cosmopolitan | เรียบเรียงโดย Vitalmax