9 วิธี ลวดลายผู้ชายที่เป็นต่อ กับวิธีเพิ่มความเก่งเรื่องบนเตียง จนผู้หญิงร้องคราง

วิธีเพิ่มความเก่งเรื่องบนเตียง

ผู้ชายทุกคนล้วนอยากเก่งเรื่องบนเตียงกันทั้งนั้นแหละครับ เพราะมันเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเราเป็นชายเหนือชาย ใครทำให้ผู้หญิงถึงใจได้ที่สุดคนนั้นเป็นผู้ชนะ ซึ่งนอกจากเรื่องของขนาด ท่วงท่า ลีลา และความอึดแล้ว การจะทำให้ผู้หญิงติดใจเหมือนนายเป็นต่อได้ต้องอาศัยเคล็ดลับทั้ง 9 เหล่านี้ด้วย รับรองสาว ๆ ที่เคยมีอะไรด้วยต้องขอร้องครางเราตามไปซ้ำแน่ ๆ

1.กระตือรือร้น

มันจะดูรู้นะครับเวลาเราทำไปงั้น ๆ หรือเราตั้งใจที่จะทำอะไรสักอย่าง ซึ่งการมี SEX กันสิ่งสำคัญคือความตั้งใจ เราต้องกระตือรือร้น ไม่ใช่ทำไปเฉย ๆ เฉื่อย ๆ ชา ๆ เพราะสาว ๆ เค้าจะรู้และกลายเป็นว่าเราเป็นคนไม่เอาไหน แต่ถ้าเราตั้งใจทำ ทำด้วยความสนุก ตื่นเต้น สาว ๆ เค้าจะรับรู้ได้ทันที และทำให้เค้าเกิดอารมณ์เช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่ารักครั้งนั้นต้องสนุกสุดยอดไปเลย

2.ปลุกอารมณ์ให้อยากไปพร้อม ๆ กัน

SEX จะสนุกได้หรือไม่มันขึ้นอยู่กับเราเป็นหลัก ถ้าเราสามารถปลุกอารมณ์ของผู้หญิงให้ตื่นตัวขึ้นได้นั่นแปลว่าเรามีชัยไปกว่าครึ่งแล้วล่ะครับ ซึ่งการปลุกอารมณ์ตรงนี้ก็คือการเล้าโลมนั่นแหละ อาจจะด้วยบรรยากาศ เปิดเพลงเบา ๆ เปิดไฟสลัว ๆ มีกลิ่นอโรม่าลอยโชยมานิด ๆ มีเตียงนุ่ม ๆ สักหน่อย ทั้งหมดทั้งมวลจะช่วยปลุกอารมณ์ของสาว ๆ ได้อย่างง่ายดาย พอเธอเจอเข้ากับสิ่งยั่วยวนเหล่านี้เข้าไปก็ต้องพร้อมพลีกายให้เรา ซึ่งความสุขที่เธอจะได้รับหลังจากที่ร่างกายตื่นตัวเต็มที่ขนาดนี้ ก็คงมีแต่คำว่า “เสียว” กับ “เสร็จ” เท่านั้นแหละครับ

3.อย่ากินเยอะก่อนเริ่มเกม

จำความรู้สึกครั้งสุดท้ายที่เรายัดอาหารเข้ากระเพาะแบบเต็มคราบได้มั้ยครับ จะขยับตัวไปไหนมาไหนก็ลำบาก ออกแรงมากก็ไม่ได้ เดี๋ยวข้าวพุ่ง ก่อนเริ่มเกมรักก็เหมือนกัน เพราะเวลามี SEX เราต้องขยับตัวตลอดเวลา จะมาช้าเป็นหมีเพราะอิ่มนี่เสียคะแนนน่าดู แถมถ้ากินอะไรที่กลิ่นแรง ๆ มานะ สาว ๆ พาลจะหมดอารมณ์เพราะกลิ่นปากของเราอีกต่างหาก เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะครับตรงนี้

4.ทำความสะอาดบ้านให้เรียบร้อย

คนส่วนใหญ่จะชอบเลี้ยงสัตว์ไว้ในบ้าน ทำให้บ้านทั้งหลังส่งกลิ่นเหม็น ถ้าแค่นั้นยังไม่พอ เกิดคู่รักของเราหรือสาว ๆ ที่พามาเค้าแพ้ขนสัตว์นี่เป็นเรื่องเลยนะครับ อดซั่มก็งานนี้แหละ ดังนั้นถ้าสัตว์เลี้ยงชอบนอนบนเตียงของเราก็ให้ทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนใครมาด้วยล่ะ ปัดขนออกไปให้เกลี้ยง เปลี่ยนผ้าห่ม เปลี่ยนผ้าปู จะได้กินตับกันได้แบบสบายใจไร้กังวล

5.หายใจเข้าลึก ๆ

การหายใจเข้าเป็นเหมือนเวทมนต์อย่างนึงที่จะทำให้จิตใจเราสงบลงได้ แล้วเมื่อเราหายใจเข้าลึก ๆ จนร่างกายเราเย็นลง พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ ทีนี้เราก็จะรู้สึกผ่อนคลาย ทำอะไรได้แบบไหลลื่น ไม่เกร็ง ซึ่งพอสาว ๆ เค้าเห็นถึงความเป็นมืออาชีพตรงนี้ เค้าก็จะรู้สึกปลอดภัยเวลาอยู่ใกล้เรา ทำให้สาว ๆ เสร็จง่ายขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

6.แสดงออกให้สาว ๆ รู้สึก

ผู้ชายที่เป็นงานทั้งหลายเค้าไม่มีมัวมาคิดมาก หรือสั่งเกตุจุดด้อยของผู้หญิงหรอกครับ ไม่ว่าคนตรงหน้าจะอกแบน มีพุง หรือก้นแฟ่บ เค้าก็จะไม่บ่นออกไปให้ได้ยินเด็ดขาด เพราะเรื่องของความมั่นใจสาว ๆ เป็นสิ่งสำคัญ เมื่อไหร่ที่เธอไม่มั่นใจในหุ่นตัวเองเธอก็จะเขินอาย จนไม่อยากให้เราเห็นอีกเป็นครั้งที่สอง แต่การที่เรามองข้ามเรื่องเหล่านั้นไปแล้วโฟกัสกับเกมรักโดยทุ่มทุกอย่างลงไปเพื่อให้เธอถึงใจที่สุด จะยิ่งทำให้เธอเปิดใจ และรู้สึกว่าเราไม่เหมือนผู้ชายคนอื่น ๆ ครั้งต่อไปต่อให้เราไม่เอ่ยปากชวนเธอก็พร้อมจะเสนอตัวให้เราเอง

7.ให้ห้องมีพื้นที่ว่างบ้าง

ห้องนอนควรออกแบบมาเพื่อให้พักผ่อน กับมี SEX เท่านั้นนะครับ ไม่ควรมีคอมพิวเตอร์ หรือตู้หนังสืออะไรต่าง ๆ อยู่ในห้องเลย เพราะมันจะทำให้บรรยากาศของห้องไม่น่าอยู่ พยายามทำให้ห้องของเราดูดี มีสีสัน มีชีวิตชีวา ซื้อเตียงนุ่ม ๆ ดี ๆ มาใช้ ลงทุนกับมันสักหน่อย พวกหลอดไฟก็เอาแบบที่ปรับความสว่างได้ และวางอุปกรณ์เสียวต่าง ๆ ไว้ใกล้มือให้หยิบง่าย ๆ เช่น น้ำมันหล่อลื่น กุญแจมือ ผ้าปิดปาก หรือถุงยาง สาว ๆ เค้าจะได้พบกับประสบการณ์เสียวครั้งใหม่ได้ทันทีแบบที่ไม่ต้องอารมณ์ค้าง

8.แต่งตัวดูดี

เรื่องของความประทับใจแรกก็สำคัญนะครับ ถ้าเราถอดกางเกงลงมาแล้วเจอกางเกงในขาด ๆ ยางย้วยเก่า ๆ สาว ๆ คงรู้สึกตลกปนสงสารแน่ กลับกันถ้าเราใส่กางเกงในใหม่ เท่ ๆ ไม่ดูเหมือนเด็ก ๆ สาวเค้าก็จะรู้สึกว่าเราเป็นผู้ใหญ่ และเชื่อมั่นอย่างสุดใจว่าเกมรักครั้งนั้นเราต้องเป็นฝ่ายทำให้เค้าถึงใจได้อย่างแน่นอน

9.เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเจอหน้า

ไหน ๆ เราก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าคืนนี้เราจะได้กินตับ ก็อาจจะเริ่มส่งข้อความออดอ้อนกันแบบทะลึ่งเพื่อเป็นการเผาหัวตั้งแต่เช้าเลยก็ได้นะครับ เช่นถามว่าคืนนี้อยากได้กี่ทีเดี๋ยวพี่จัดให้ เพื่อให้เธอรู้สึกตั้งหน้าตั้งตาเฝ้าคอย และอย่าลืมดูแลตัวเองในด้านอื่น ๆ ให้พร้อมด้วย งดออกกำลังกายวันนึงเพราะเดี๋ยวหมดแรงอดจัดเต็ม อาบน้ำฟอกสบู่ให้หอม ๆ ขัดขี้ไคลทั่วตัวออกให้หมด ทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองดูดีที่สุดจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ และเมื่อมีความมั่นใจเราก็จะทำทุกอย่างออกมาได้ดี จน SEX ครั้งนี้สาว ๆ ต้องติดใจ

ที่มา Popsugar | เรียบเรียงโดย Vitalmax