ทำไมรักแท้ถึงแพ้นิ้ว..? เผย 4 เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงชอบ “ทอม” มากกว่า “ผู้ชาย”

Why lesbian-sex-better

รักแท้แพ้นิ้ว เป็นอะไรที่น่าเจ็บใจที่สุดเลยนะครับ ไม่รู้ทำไมผู้หญิงสวย ๆ ส่วนใหญ่เค้าถึงชอบปันใจให้กับทอมกันจัง ทั้ง ๆ ที่ทอมก็ไม่ได้มี…เหมือนที่เรามีนี่หน่า แล้วมันสนุกกว่ากันตรงไหน หรือจริง ๆ แล้วทอมนั้นเก่งกว่าผู้ชายอย่างเรา ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้คำตอบที่ผู้หญิงเค้าเทใจให้ทอมกันแล้วล่ะก็ ตามไปดูกันเลยครับ

ทอมเล้าโลมเก่ง แต่ผู้ชายไม่ทำเลย

อย่าลืมนะครับว่าทอมก็คือผู้หญิงนี่แหละ ซึ่งพวกเค้าต้องรู้อยู่แล้วว่าสาว ๆ ต้องการอะไร และสิ่งที่สาว ๆ ต้องการมากที่สุดก็คือ การเล้าโลมนี่แหละ เรื่องนี้ผู้ชายอย่างเราเค้าก็รู้กันนะครับ แต่ไม่มีใครสนใจจะทำตาม หรือต่อให้เล้าโลม ไม่ถึง 5 นาทีก็จะหนักจัดเต็มกันซะแล้ว แต่ทอมนั้นมีความอดทนกว่ามาก เค้าจะเล้าโลมจนผู้หญิงชุ่มฉ่ำเต็มที่ พร้อมจะเสร็จแบบสุด ๆ แล้วเค้าถึงจะเริ่มลงมือ และแน่นอนว่าเมื่อเค้าทำให้ผู้หญิงเสร็จได้ ทำไมสาว ๆ จะไม่ชอบเค้ากันล่ะ จริงมั้ย

ทอมพร้อมจะเปิดใจพูดคุย แต่ผู้ชายสนใจแต่ความรู้สึกตัวเอง

สังเกตตัวเองได้เลยครับ เวลาเราเดินเกมรัก ส่วนใหญ่คนคุมเกมก็คือเรานี่แหละ ซึ่งเราอยากจะทำท่าไหนเราก็ทำ พอเราเปลี่ยนท่า ผู้หญิงก็แค่เปลี่ยนตาม เธอไม่ได้ออกความคิดเห็นอะไรเลย ไม่เคยได้บอกว่าชอบท่าไหน ไม่ชอบท่าไหน ซึ่งการที่เราไม่คุยกันนี่แหละที่ทำให้เราแพ้ทอม เพราะพวกทอมจะใส่ใจความรู้สึกของผู้หญิงยิ่งกว่าตัวเอง ทำให้เอ่ยปากถาม และรู้จนได้ว่าผู้หญิงเค้าชอบให้ทำแบบไหน นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ใคร ๆ ถึงติดใจนิ้วกันนักกันหนา

ทอมรู้จักจุดเสียวทุกส่วนของผู้หญิง ในขณะที่ผู้ชายแทบไม่รู้อะไรเลย

จุดเสียวต่าง ๆ ถ้าไม่ได้ถูกกระตุ้นอย่างตรงจุดและถูกวิธี มันก็เหมือนกับไม่มีนั่นแหละครับ ซึ่งจริง ๆ แล้วสาว ๆ เนี่ยเค้ามีจุดเสียวที่เราไม่รู้อยู่เยอะแยะไปหมดเลยนะ ทั้งใบหู ทั้งซอกคอ ทั้งข้อพับขา หรือแม้แต่แผ่นหลัง จุดเหล่านี้ผู้ชายอย่างเราไม่สนใจหรอกครับ ส่วนใหญ่จะไปสนใจแค่ตรงหน้าอก กับ จิ๊มิ๊เท่านั้นแหละ แล้วแบบนี้จะไม่ให้แพ้ทอมได้ยังไงล่ะ

ทอมให้เวลากับผู้หญิงอย่างเต็มที่ แต่ผู้ชายอยากรีบทำให้เสร็จ

การที่จะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดหรือเสียวจนเธอเสร็จได้เนี่ยมันต้องใช้เวลามากนะครับ ไม่ใช่แค่ 1 นาที 5 นาที 10 นาทีแบบผู้ชายเรา ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่มักจะคิดว่าถ้าทำให้ผู้หญิงเสร็จได้ไว แสดงว่าตัวเองเก่ง แต่ในความเป็นจริงมันไม่ใช่ เธอจะเสร็จได้ยังไงในเมื่อร่างกายเธอถูกสร้างมาให้ใช้เวลากว่า 20 นาทีขึ้นไปถึงจะเสร็จได้น่ะ สุดท้ายก็ต้องแกล้งเสร็จบ้าง หรือกลายเป็นรู้สึกเจ็บแทนบ้าง ซึ่งนี่แหละครับที่ทอมเค้าไม่มีวันทำ เค้าจะให้เวลาผู้หญิงค่อย ๆ มีความสุขไปแบบไม่รีบเร่ง ทำให้พวกเธอผ่อนคลาย รู้สึกสบาย จนสุดท้ายเธอก็จะถึงจุดเสียวพร้อมความสุขแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ที่มา Cosmopolitan | เรียบเรียงโดย Vitalmax