10 ความจริงอันน่าตกใจ Holly Wood เค้าแสดงฉากอย่างว่ากันยังไง ไปดู

sex-scenes-secrets

เวลาในหนังเค้ามีอะไรกันเคยสงสัยมั้ยครับว่าเค้าทำได้ยังไง เพราะบางฉากนี่ก็เหมือนจะโป๊กันจนเห็นตูดเห็นอะไรกันเลย แต่จะบอกว่าเค้ามีอะไรกันจริง ๆ ก็คงจะไม่ใช่ ดังนั้นวันนี้เพื่อคลายความสงสัย เราจะมาพาไปดู 10 ความจริงอันน่าตกใจ  Holly Wood เค้าแสดงฉากอย่างว่ากันยังไง ตามไปดูกันได้เลย

1.ให้นักออกแบบท่าเต้นมาช่วย

ในฉากอย่างว่านี่ทางกองถ่ายเค้าจะจ้างนักออกแบบท่าเต้นมาครับ เอามาช่วยออกแบบท่าทางและมุมกล้องให้มันสอดคล้องกับการมีอะไรกัน ให้มันเนียน แล้วก็ดูสวยงามไปพร้อม ๆ กัน

2.ปิดอวัยวะเพศไว้

เซฟตี้สุดแสนปลอดภัยที่ทำให้ฉากอย่างว่าดูสมจริงได้อย่างไม่น่าเชื่อก็คืออุปกรณ์สุดแปลกเหล่านี้นี่แหละครับ อย่างผู้ชายเนี่ยทางกองถ่ายจะมีถุงเท้าให้เอาไว้คลุมน้องชายแล้วมีสายรัดไม่ให้ไหลออกมา ส่วนผู้หญิงจะมี Bikini Bite เป็นเทปกาวปิดตรงนั้นเอาไว้ไม่ให้อะไรไหลเข้าไปเวลามีฉากที่ต้องใกล้กัน

3.ต่อให้ประจำเดือนมาก็ไม่หยุดถ่ายทำ

เพราะ Bikini Bite มันทำหน้าที่ของมันได้อย่างดี โดยไม่ให้อะไรเล็ดลอดออกมาได้นั่นเอง การถ่ายทำจึงดำเนินต่อไปแม้ว่าวันนั้นจะเป็นวันมามากของนักแสดงสาวก็ตาม

4.ใช้เวลานานมาก

เพราะฉากหนังบางทีมันต้องถ่ายทำกันหลายชั่วโมงมากกว่าจะเสร็จ สิ่งที่จะได้กลับไปก็มีแค่รอยช้ำที่เข่าเท่านั้นแหละ

5.บางทีก็แข็ง บางทีก็ไม่

ต่อให้เป็นการแสดงมันก็มีอารมณ์กันได้ ดังนั้นไม่ต้องตื่นตกใจถ้าพระเอกหนุ่มจะเกิด…แข็งขึ้นมากลางกองถ่าย เพราะมันเป็นเรื่องปกติ

6.แต่งหน้าทั้งตัว

ฉากอย่างว่านี่เราต้องถ่ายทำกันทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า ดังนั้นแน่นอนว่าการแต่งหน้าอย่างเดียวมันไม่เพียงพอ ต้องแต่งแต้มให้ผิวดูเนียนกันทั้งตัวเลยแหละครับงานนี้

7.เหงื่อต้องมา

การมีอะไรกันให้สมจริงมันก็ต้องมีเหงื่อกันหน่อย ถ้าผู้กำกับอยากได้เหงื่อแบบไม่เยอะ แต่ตัวมัน ๆ ก็จะใช้วาสลีนทาทั่วหน้า แล้วก็ใช้น้ำมันสำหรับเด็กผสมน้ำทาที่ตัว

8.ขนตรงนั้นที่เห็น ๆ กันน่ะของปลอมหมดแหละ

สำหรับหนัง 18+ บางเรื่องเค้าก็จะเผยให้เห็นขนตรงน้องชายน้องสาวด้วย เพื่อให้มันดูสมจริง แต่เชื่อเถอะครับว่าร้อยทั้งร้อยน่ะเป็นขนปลอมหมดแหละ วงการภาพยนตร์เค้ามาไกลถึงขนาดมีวิกให้ตรงนั้นใส่กันแล้วนะ

9.ต้องเลือก Sex Toy ให้ดี

บางทีก็ต้องเข้าฉากด้วย Sex Toy ซึ่งถ้ามันใหญ่เกินไป หรือน่าเกลียดเกินไป ดารานักแสดงก็จะดูแย่ ดังนั้นต้องให้พวกเธอเลือกเอง ซึ่งคนจัดก็ต้องหารูปหาอะไรมาเป็นร้อย ๆ แบบเพื่อให้เธอเลือกนี่แหละ

10.นักแสดงไม่ได้เดินโป๊ในกองถ่าย

ถ้าคิดว่านักแสดงทั้งหลายเค้าต้องเดินโทงเทงไปมาโดยไม่มีอะไรคลุมกายเลยล่ะก็ คุณคิดผิดแล้วล่ะครับ เพราะเค้าจะมีพี่เลี้ยงคอยดูแล หาผ้า หาอะไรมาเตรียมคลุมให้ หลังจากผู้กำกับสั่งคัทเมื่อไหร่ นักแสดงก็จะเลิกโป๊เปลือยในทันที

 

ที่มา Redbookmag | เรียบเรียงโดย Vitalmax